Dịch vụ Điều trị phục hồi sau đột quỵ chính thức có tại Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh – Sakura Healthcare

Kể từ ngày 20/1/2024, Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh – thuộc Hệ thống Y tế Sakura  – chính thức cung cấp dịch vụ Điều trị và Phục hồi chức năng sau đột quỵ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tin yêu và sử dụng dịch vụ của Sakura Healthcare trong suốt thời gian qua.

Về chúng tôi

Bệnh viện Đa khoa Chữ thập xanh, thuộc Hệ thống Y tế Sakura (Sakura Healthcare) là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu về Tầm soát và Điều trị đột quỵ tại Hà Nội. Trong thời gian qua, chúng tôi đã góp phần to lớn vào sứ mệnh của Sakura Healthcare là cung cấp dịch vụ y tế chất lượng, phục vụ cuộc sống cộng đồng.

Máy chụp Cộng hưởng từ tại BV ĐK Chữ Thập Xanh giúp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh nhân sau Đột quỵ
Máy chụp Cộng hưởng từ tại Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh giúp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh nhân sau Đột quỵ

Dịch vụ Điều trị phục hồi chức năng sau đột quỵ

Ngoài hậu quả nặng nề nhất là tử vong, bệnh lý đột quỵ còn gây ra nhiều di chứng khiến chất lượng sống của bệnh nhân giảm sút đáng kể như:

⛔️ Liệt, tàn phế

⛔️ Mất trí nhớ

⛔️ Co cứng cơ, teo cơ, cứng khớp

⛔️ Mất ngôn ngữ, không hiểu lời nói thông thường

⛔️ Rối loạn cảm giác đau, dị cảm

Quá trình điều trị và phục hồi cho bệnh nhân đột quỵ đòi hỏi thời gian lâu dài, cần các chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn sâu về đột quỵ đồng hành để phát hiện chính xác các tình trạng bệnh lý sau đột quỵ như:

Vấn đề tâm lý

Vấn đề vận động

Vấn đề ngôn ngữ

Dựa vào đó, các chuyên gia sẽ đưa ra lộ trình điều trị và phục hồi cá nhân hoá phù hợp nhất tới từng bệnh nhân.

Thấu hiểu điều này, kể từ ngày 20/1/2024, Bệnh viện Đa khoa Chữ thập xanh chính thức triển khai dịch vụ Điều trị phục hồi chức năng cho các bệnh nhân sau Đột quỵ não (hay Tai biến mạch máu não). Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được đảm bảo một lộ trình thăm khám và chăm sóc y tế chất lượng. Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ và cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện đều là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Điều trị sau đột quỵ, luôn đồng hành trong suốt quá trình phục hồi sức khỏe của bệnh nhân.

Đội ngũ chuyên gia – bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đồng hành cùng Hệ thống Y tế Sakura là các chuyên gia hàng đầu về Đột quỵ tại Việt Nam:

  • GS.TS.TTND Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch Hội Thần kinh & Đột quỵ Việt Nam, nguyên Giám đốc Trung tâm Đột quỵ – Bệnh viện TWQĐ 108, Chủ nhiệm bộ môn thần kinh – Viện Nghiên cứu Y Dược Lâm sàng 108.
  • BS Nguyễn Văn Tuyến: Chủ nhiệm Khoa Đột Quỵ Não – Bệnh viện TWQĐ 108.
GS.TS.TTND Nguyễn Văn Thông – Cố vấn chuyên môn cao cấp về Điều trị sau Đột quỵ
GS.TS.TTND Nguyễn Văn Thông – Cố vấn chuyên môn cao cấp về Điều trị sau Đột quỵ
TS. BS Nguyễn Văn Tuyến - Cố vấn chuyên môn cao cấp về Điều trị sau Đột quỵ
TS. BS Nguyễn Văn Tuyến – Cố vấn chuyên môn cao cấp về Điều trị sau Đột quỵ

Với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia – bác sĩ  đến từ Bệnh viện tuyến trung ương trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị, được cố vấn bởi GS.TS.TTND Nguyễn Văn Thông, Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh tự tin trở thành đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp chẩn đoán, điều trị và phục hồi cho các bệnh nhân sau đột quỵ, đảm bảo hiệu quả và tối ưu về chi phí và thời gian thăm khám.

Các bài viết khác

Tăng sắc tố sau mụn, giải pháp nào điều trị hiệu quả?

Tăng sắc tố sau mụn, giải pháp nào điều trị hiệu quả?

BS CK2 Ngô Thị Ngọc Vân đang công tác tại Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, tăng sắc tố sau mụn khiến da bị thâm, sậm màu và hình thành sẹo....
Xem chi tiết
Chuyên gia chỉ ra 13 loại thực phẩm giúp phòng chống tai biến

Chuyên gia chỉ ra 13 loại thực phẩm giúp phòng chống tai biến

Sức khỏe tim mạch, cân nặng và tai biến có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Do đó, những thực phẩm có khả năng giúp chúng ta duy trì cân nặng hợp lý, hạn chế nguy cơ mắc...
Xem chi tiết
Chuyên gia chỉ ra sự khác biệt giữa đột quỵ não và đột tử

Chuyên gia chỉ ra sự khác biệt giữa đột quỵ não và đột tử

Rất nhiều người thường nhầm lẫn khái niệm “đột quỵ” và những trường hợp tử vong đột ngột do bệnh lý tim mạch là giống nhau. HỎI: Trời lạnh, nhiều người có nguy cơ bị đột quỵ và tử...
Xem chi tiết