Thông tin chương trình ưu đãi tầm soát ung thư vú nhân dịp 8/3 tại Phòng khám Đa khoa Sakura

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Phòng khám Đa khoa Sakura triển khai chương trình ưu đãi khi đăng ký khám, tầm soát ung thư vú. Qua đó, nhằm khuyến khích chị em nâng cao nhận thức, chủ động chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bản thân và có cơ hội điều trị tốt nhất.

Theo Bộ Y tế mỗi năm Việt Nam có 21.550 ca mắc ung thư vú. Các chuyên gia ung thư cho hay, ung thư vú là bệnh phổ biến hàng đầu ở nữ giới. Tỷ lệ mắc chuẩn hoá theo độ tuổi ở Việt Nam lần lượt là 34,2/100.000 nữ giới và 13,8/100.000 phụ nữ. Tỷ lệ này chiếm tới 25,8 % tổng số các bệnh ung thư ở nữ giới. Tuy nhiên, khi phát hiện sớm, tỷ lệ chữa khỏi ung thư vú lên tới hơn 90%.

Z5221615169536 770fc6e4ad3bd979873218bbaf4fad68

Tầm soát ung thư vú là gì? 

Tầm soát ung thư vú là việc kiểm tra tuyến vú để phát hiện sớm các dấu hiệu của bệnh ở những người có nguy cơ dù chưa có triệu chứng. Quá trình này bao gồm khám tầm soát và thực hiện các xét nghiệm liên quan, trong đó chụp X-quang tuyến vú (nhũ ảnh) là phương pháp chính được sử dụng.

Lợi ích của việc tầm soát ung thư vú

Việc tầm soát thường xuyên giúp phát hiện ung thư vú trước khi khối u biểu hiện trên khám lâm sàng, nhằm tăng tỷ lệ điều trị khỏi, tỷ lệ giữ tuyến vú và giảm nguy cơ tử vong do bệnh.

Hơn nữa, điều trị ung thư vú giai đoạn sớm thường không phức tạp và ít tốn kém so với giai đoạn trễ. Người bệnh phát hiện ở giai đoạn sớm cũng có cơ hội được lựa chọn nhiều phương pháp, kỹ thuật điều trị ít tác dụng phụ hơn như phẫu thuật bảo tồn, không vét hạch nách, không phải xạ trị…

Tầm soát thường xuyên giúp tăng tỷ lệ điều trị khỏi, tỷ lệ giữ tuyến vú và giảm nguy cơ tử vong do bệnh

Phụ nữ nào nên tầm soát ung thư vú?

Phụ nữ nên được tầm soát sớm ung thư vú nếu thuộc nhóm đối tượng sau:

  • Tiền căn mắc bệnh ung thư vú
  • Gia đình có người bị ung thư vú 
  • Người đã từng xạ trị vùng ngực trước 20 tuổi 
  • Người mắc ung thư vú,…

Thông tin chương trình ưu đãi tầm soát ung thư vú toàn diện, chuyên sâu dịp 8/3 tại Phòng khám Đa khoa Sakura

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Phòng khám Đa khoa Sakura triển khai chương trình ưu đãi giảm giá 85% gói tầm soát ung thư tuyến vú. Chương trình được áp dụng từ ngày 08/03/2024 – 08/04/2024 với giá gốc 4.610.000 nay chỉ còn 699.000. Qua đó, nhằm khuyến khích chị em nâng cao nhận thức, chủ động chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bản thân và có cơ hội điều trị tốt nhất.

Screen Shot 2024 03 05 At 17.05.02

Những quyền lợi đặc biệt khi chị em chọn khám, tầm soát ung thư vú tại Phòng khám Đa khoa Sakura.Gói khám được xây dựng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, phí khám đã bao gồm các xét nghiệm cần thiết: Xét nghiệm máu 18 chỉ số, xét nghiệm tìm dấu ấn ung thư vú, siêu âm tuyến vú,…. Giúp phát hiện chính xác các bệnh lý tuyến vú như: Nang, xơ, các tổn thương vùng ngực,….

Khi đăng ký khám, tầm soát ung thư vú tại Phòng khám Đa khoa Sakura, chị em nhận được những quyền lợi đặc biệt, bao gồm:

  1. Khách hàng được tư vấn trực tiếp bởi các Bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về ung thư vú và tạo hình vú, chẩn đoán hình ảnh trực tiếp khám, tư vấn, theo dõi. Đặc biệt, các Hội viên của Sakura sẽ được nhận được hỗ trợ nhanh nhất trong tình huống khẩn bằng cách liên hệ hotline: 
  2. Máy móc đời mới, nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản như: Công nghệ chụp nhũ ảnh Mammography, Siêu âm Doppler tuyến vú (siêu âm màu),….
  3. Quy trình chuẩn Nhật Bản: Đề cao sự tỉ mỉ và kỹ lưỡng trong từng khâu thăm khám giúp khách hàng tiết kiệm tối đa tài chính và thời gian. Đem lại hiệu quả cao nhất trong quá trình thăm khám và điều trị.
  4. Đặt lịch khám linh hoạt, nhanh chóng.

Đăng ký khám, tầm soát ung thư vú tại Phòng khám Đa khoa Sakura, chị em sẽ được bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về ung thư vú trực tiếp khám, tư vấn, theo dõi.

Các bài viết khác

Lịch sử và kinh nghiệm lâu năm trong quản lý sức khỏe

Lịch sử và kinh nghiệm lâu năm trong quản lý sức khỏe

Cơ sở đầu tiên của Hệ thống y tế Sakura Healthcare là phòng khám Đa khoa Sakuka – được thành lập vào tháng 3/2014 tại Hà Nội, với mục tiêu ban đầu là phục vụ thăm khám sức khoẻ...
Xem chi tiết
EXOSOME chứa G4PRF-300ᵀᴹ – Lựa chọn mới trong phục hồi nang tóc – an toàn và hiệu quả

EXOSOME chứa G4PRF-300ᵀᴹ – Lựa chọn mới trong phục hồi nang tóc – an toàn và hiệu quả

Ngày 08/10/2023 vừa qua, PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm đã có báo cáo về việc phục hồi nang tóc, cải thiện tóc khỏe mạnh bằng cách kích hoạt sự phát triển của tế bào nang tóc thông qua con đường...
Xem chi tiết
Kiểm soát tốt yếu tố huyết áp có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ lần 2

Kiểm soát tốt yếu tố huyết áp có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ lần 2

Một nghiên cứu mới cho thấy: Kiểm soát tốt huyết áp sau khi bị đột quỵ có thể giảm 50% nguy cơ đột quỵ lần khác. Chỉ 1/3 lượng bệnh nhân sau khi đột quỵ có thể duy trì...
Xem chi tiết