Thông tin chương trình ưu đãi tầm soát ung thư cổ tử cung 6 bước theo tiêu chuẩn Nhật Bản nhân dịp 8/3 tại Phòng khám Đa khoa Sakura.

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Phòng khám Đa khoa Sakura triển khai chương trình ưu đãi khi đăng ký khám, tầm soát ung thư cổ tử cung 6 bước theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Qua đó, nhằm khuyến khích chị em nâng cao nhận thức, chủ động chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bản thân và có cơ hội điều trị tốt nhất.

Mỗi năm nước ta phát hiện mới hơn 4.100 người mắc ung thư cổ tử cung và trung bình mỗi ngày có khoảng 7 ca tử vong do căn bệnh này. Điều đáng nói, bệnh diễn biến âm thầm với các triệu chứng không đặc trưng, dễ nhầm lẫn với các bệnh lý phụ khoa khác khiến nhiều người chủ quan, bỏ sót. Tuy nhiên, khi phát hiện sớm, tỷ lệ chữa khỏi ung cổ tử cung lên tới hơn 90%.

Z5221615169536 770fc6e4ad3bd979873218bbaf4fad68

Tầm soát ung thư cổ tử cung là gì?

Tầm soát ung thư cổ tử cung là phương pháp sàng lọc, phát hiện các tế bào bất thường, tiền ung thư ở khu vực cổ tử cung – vị trí khe hẹp nối âm đạo với tử cung – của phụ nữ. Thông thường, cổ tử cung có màu hồng nhạt cùng lớp tế bào vảy mỏng, phẳng. Cách tốt nhất để phát hiện sớm ung thư cổ tử cung là thực hiện các xét nghiệm sàng lọc định kỳ. Kiểm tra sức khỏe sinh sản, phụ khoa thường xuyên đã được chứng minh có khả năng phát hiện và điều trị ung thư từ sớm. Phát hiện ung thư từ giai đoạn khởi phát giúp cải thiện đáng kể tỷ lệ điều trị thành công, ngăn ung thư tiến triển, di căn tới các khu vực lân cận.

Lợi ích của việc tầm soát ung thư cổ tử cung

Tuy nhiên, khả năng điều trị ung thư cổ tử cung thành công hoàn toàn có thể nếu bệnh được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Do đó, thực hiện phương pháp tầm soát ung thư cổ tử cung là cách duy nhất giúp người bệnh sớm phát hiện các yếu tố nguy cơ, tiếp cận các biện pháp can thiệp và điều trị kịp thời, hiệu quả.

Tầm soát ung thư cổ tử cung là một trong những biện pháp đơn giản và hữu hiệu giúp phát hiện sớm những yếu tố nguy cơ, có biện pháp can thiệp điều trị ngay từ giai đoạn sớm, tỷ lệ điều trị thành công cao. Do đó, bên cạnh việc tiêm vắc xin phòng bệnh, chị em phụ nữ nên đi khám phụ khoa và làm các xét nghiệm sàng lọc định kỳ theo chỉ định của bác sĩ.

1.2 Phụ nữ nào nên tầm soát ung thư cổ tử cung?

Phụ nữ nên được tầm soát sớm ung thư cổ tử cung nếu thuộc nhóm đối tượng sau:

  • Tiền căn mắc bệnh ung thư cổ tử cung
  • Gia đình có người bị ung thư cổ tử cung
  • Người mắc ung thư cổ tử cung,…

Thông tin chương trình ưu đãi tầm soát ung thư cổ tử cung nhân dịp 8/3 tại Phòng khám Đa khoa Sakura

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Phòng khám Đa khoa Sakura triển khai chương trình ưu đãi giảm giá 85% gói tầm soát ung thư cổ tử cung. Chương trình được áp dụng từ ngày 08/03/2024 – 08/04/2024 với giá gốc 4.260.000, nay chỉ còn 999.000. Qua đó, nhằm khuyến khích chị em nâng cao nhận thức, chủ động chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bản thân và có cơ hội điều trị tốt nhất.

Những quyền lợi đặc biệt khi chị em chọn khám, tầm soát ung thư cổ tử cung 6 bước theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Phòng khám Đa khoa Sakura. Gói khám được xây dựng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, phí khám đã bao gồm các xét nghiệm cần thiết: Xét nghiệm máu 18 chỉ số, xét nghiệm tìm dấu ấn ung thư cổ tử cung, siêu âm tuyến vú,…. Giúp phát hiện chính xác các bệnh lý như: viêm cổ tử cung, …..

Khi đăng ký khám, tầm soát ung thư cổ tử cung tại Phòng khám Đa khoa Sakura, chị em nhận được những quyền lợi đặc biệt, bao gồm:

  1. Khách hàng được tư vấn trực tiếp bởi các Bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về ung thư cổ tử cung, chẩn đoán hình ảnh trực tiếp khám, tư vấn, theo dõi. Đặc biệt, các Hội viên của Sakura sẽ được nhận được hỗ trợ nhanh nhất trong tình huống khẩn bằng cách liên hệ hotline: 
  2. Máy móc đời mới, nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản như: Siêu âm Doppler tuyến vú (siêu âm màu),….
  3. Quy trình chuẩn Nhật Bản: Đề cao sự tỉ mỉ và kỹ lưỡng trong từng khâu thăm khám giúp khách hàng tiết kiệm tối đa tài chính và thời gian. Đem lại hiệu quả cao nhất trong quá trình thăm khám và điều trị.
  4. Đặt lịch khám linh hoạt, nhanh chóng.

Đăng ký khám, tầm soát ung thư vú tại Phòng khám Đa khoa Sakura, chị em sẽ được bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về ung thư vú trực tiếp khám, tư vấn, theo dõi.

Các bài viết khác

Bài tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau đột quỵ

Bài tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau đột quỵ

Đột quỵ là một trong những căn bệnh nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong, ngoài ra người sống sót sau đột quỵ gặp nhiều biến chứng nặng nề như liệt nửa người, rối loạn cảm xúc, rối...
Xem chi tiết
Đột quỵ có thể đoán trước bởi cơn đau đầu dữ dội

Đột quỵ có thể đoán trước bởi cơn đau đầu dữ dội

Đột quỵ đôi khi có thể được tiên đoán bởi những cơn đau đầu dữ dội, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Đau đầu không phải là một triệu chứng thông thường của đột quỵ do tắc nghẽn...
Xem chi tiết
Sự thay đổi đột ngột về mặt vận động: 1 Dấu hiệu đột quỵ

Sự thay đổi đột ngột về mặt vận động: 1 Dấu hiệu đột quỵ

Đột quỵ, được biết đến là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra tử vong và tàn tật trên toàn cầu, thường có một dấu hiệu đột quỵ rất rõ là sự thay đổi đột ngột về...
Xem chi tiết