Giới thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI HỆ THỐNG Y TẾ SAKURA – HỆ THỐNG Y TẾ CHUẨN NHẬT HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Hệ thống y tế Sakura là Phòng khám Nhật Bản tại Hà Nội, thuộc dự án liên kết của Công ty cổ phần Chữ Thập Xanh và Hiệp hội Y tế Nhật Bản nhằm cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng với mức chi phí hợp lý. Chúng tôi xây dựng Phòng khám Hệ thống y tế Sakura như một mô hình y tế Nhật Bản kiểu mẫu ngay tại Việt Nam, không chỉ trong phong cách phục vụ, môi trường cũng như chất lượng dịch vụ y tế mang đến cho bạn cảm giác bình yên như một nước Nhật thu nhỏ giữa Hà Nội ồn ã, đông đúc.

Tại đây, chúng tôi cung cấp những dịch vụ y tế như bác sĩ gia đình, nha khoa, đa khoa, khám sức khỏe,….chất lượng cao với mức chi phí hợp lý. Không chỉ vậy khách hàng còn được trải nghiệm một môi trường thoải mái chuyên nghiệp với đội ngũ bác sĩ Nhật và phiên dịch viên tiếng Nhật. Chúng tôi xây dựng Hệ thống y tế Sakura như một mô hình y tế kiểu mẫu Nhật Bản tại Việt Nam, cả về phong cách phục vụ, môi trường, cũng như chất lượng dịch vụ y tế. Hệ thống y tế Sakura nhìn ra Hồ Tây, mang lại không gian thoáng, gần gũi với thiên nhiên. Đây chính là một trong những ưu điểm của Hệ thống y tế Sakura giữa một thành phố đông đúc, không khí ngột ngạt như Hà Nội như hiện nay.

TẦM NHÌN

Trở thành Hệ thống Y tế hàng đầu trong lĩnh vực quản lý sức khỏe cá nhân, gia đình và doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

Nhân viên – Khách hàng – Cộng đồng

Đồng hành trọn đời cùng khách hàng trong quản lý và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Đưa nền y tế kiểu mẫu chuẩn Nhật Bản về Việt Nam để khách hàng có cơ hội tiếp cận với tinh hoa y học Nhật Bản.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Quản lý sức khỏe cá nhân

Quản lý tốt sức khỏe cá nhân giúp tăng chất lượng cuộc sống, không gián đoạn những hoạt động cá nhân và cộng đồng, giảm bớt chi phí điều trị khi phát sinh bệnh.

Quản lý sức khỏe gia đình

Quản lý sức khỏe gia đình giúp tăng cường sự hợp tác, giao tiếp và đoàn kết giữa các thành viên gia đình. Điều này góp phần tạo một môi trường gia đình đầy yêu thương và hạnh phúc đối với tất cả thành viên.

Quản lý sức khỏe doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp thể hiện cam kết mạnh mẽ đối với sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được cải thiện đáng kể. Điều này dẫn đến sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng đối với doanh nghiệp.