Viên uống canxi có giúp mọi người tăng chiều cao không ?

 By: Đoàn Thị Mai

  Việc thêm canxi bằng thuốc uống canxi tăng chiều cao là cần thiết nhưng mấy ai biết thực hiện một giải pháp khoa học? những thắc mắc về viên uống canxi tăng trưởng chiều cao sẽ được trả lời ngay bên dưới.

Viên uống canxi tăng chiều cao có gây tác dụng phụ?

Thường ngày, các bé con và người lớn chỉ nên uống thực phẩm chức năng tăng chiều cao dạng viên uống canxi tương ứng với 400 đơn vị quốc tế canxi/ngày. Nếu sử dụng quá liều viên uống canxi cải thiện chiều cao sẽ gây vôi hóa nhau thai ở phụ nữ có thai, còn trẻ em thì dẫn đến tình trạng bị chán ăn, mệt mỏi, nôn ói, xương hóa sụn sớm hơn thường ngày. Còn đối với người lớn, nếu quá liều viên uống canxi tăng trưởng vóc dáng sẽ đưa đến trường hợp tăng can-xi huyết, tăng trưởng huyết áp, nôn ói, mệt mỏi, teo cơ, bị rối loạn ở những mô xương, thận và cả đối với tim, đặc biệt hơn là gây sỏi thận loại can-xi. chúng ta đều biết cái gì quá cũng không tốt, vì thế hãy sử dụng viên uống canxi tăng chiều cao đúng cách, hợp lý để vừa đạt kết quả tốt, vừa không gây hai cho sức khỏe.

Đừng nên dùng viên uống canxi phát triển vóc dáng quá liều

Viên uống phát triển canxi được tổng hợp từ đâu?

Những loại rau, củ là nguồn cung cấp tuyệt vời cho viên uống canxi tăng vóc dáng. Hầu hết hàm lượng canxi trong một số loại rau như rau dền, giá đỗ, súp lơ, cà rốt, cà chua,….đều cao hơn một vài loại thực phẩm khác vì thế công dụng hỗ trợ cải thiện chiều cao của chúng vô cùng cao. Bên cạnh đó viên uống canxi tăng chiều cao còn được tổng hợp từ một vài loại cá, đậu, trái cây.

Nguồn tổng hợp canxi cho viên uống canxi cải thiện vóc dáng

Có phải bình thường canxi đều bị hao hụt?

Đúng là như vậy. Canxi là một trong một vài khoáng chất quan trọng, có tính quyết định đến chiều cao mạnh mẽ nhất của cơ thể, đa phần canxi thường tích tụ trong xương và răng. Tuy nhiên thường ngày chúng ta đều hoạt động nên da trao đổi chất thường xuyên, ra mồ hôi, rụng tóc…nên cơ thể cần phục hồi ngay lập tức, gây tổn hại, thiếu hụt đến canxi trong cơ thể. Cơ thể không thể tự sản sinh ra canxi tự nhiên, cho nên cần nạp bổ sung lượng canxi từ viên uống canxi cải thiện chiều cao.

Dùng viên uống canxi tăng chiều cao làm sao là đúng phương pháp ?

Phụ nữ mang thai nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng viên uống canxi tăng chiều cao.

Đây cũng chính là thắc mắc chính mà người sử dụng quan tâm nhất. Không phải ngẫu nhiên mà đây là câu hỏi luôn được nhắc đến, đừng vì muốn phát triển vóc dáng nhất thời mà sử dụng thuốc tăng chiều cao viên uống canxi quá liều, cực kỳ không tốt cho sức khỏe. Tìm hiểu kĩ về một số loại viên uống canxi tăng vóc dáng trước khi sử dụng cùng bữa ăn, vì không phải loại nào cũng dùng được với bữa ăn. sử dụng theo lời khuyên của bác sĩ, mỗi ngày với một lượng vừa đủ mới tốt nhất cho chiều cao cơ thể chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*